Hot
Đừng để mình
cô đơn hơn nữa.

Pháp Lý Đúng Pháp Luật Dịch Vụ Cho Thuê Người Yêu

TÍNH PHÁP LÝ - ĐÚNG PHÁP LUẬT 
DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÂN SỰ MANG TÊN " NGƯỜI YÊU "

Căn cứ:
Luật đầu tư 2014
Bộ luật dân sự 2015
Nghị định 167/2013/NĐ-CP
Bộ luật hình sự 2015
Quyết định 27/2018/QĐ-TTg

1. HỢP PHÁP VỀ PHÁP LUẬT VÀ MẶT PHÁP LÝ
+ Cho thuê người yêu đơn thuần là Dịch vụ cho thuê nhân sự mang tên thương hiệu là " Người Yêu " 
(nghĩa là thay vì tên thương hiệu là: Cho Thuê Nhân Sự ABC , hay XYZ gì đó, thì chúng tôi đặt là " Người Yêu ")
Giải thích thêm: Hai từ người yêu này hoàn toàn trong sáng và đã và đang được sử dụng đặt tên cho rất nhiều gameshow truyền hình, và những kế hoạch truyền thông của nhiều công ty, báo đài và xã hội
+ Dịch vụ cho thuê nhân sự của chúng tôi đúng hoạt động đúng theo pháp luật dựa trên mã ngành nghề đăng ký kinh doanh với mã ngành : N7830, G4610, N82300, N79120, P8532 

2. KHÔNG NẰM TRONG NGÀNH NGHỀ BỊ CẤM
DỊCH VỤ CHO THUÊ NGƯỜI YÊU CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤM KHÔNG PHẢI LÀ NGÀNH NGHỀ BỊ CẤM VÀ HOÀN TOÁN ĐÚNG PHÁP LUẬT VÀ THUẦN PHONG MỸ TỤC VIỆT NAM
Theo Luật đầu tư thì các ngành nghề bị cấm kinh doanh bao gồm:
- Kinh doanh các chất ma túy theo quy định;
- Kinh doanh các loại hóa chất, khoáng vật theo quy định;
- Kinh doanh mẫu vật các loại thực vật, động vật hoang dã theo quy định;
-Kinh doanh mại dâm;
- Mua, bán người, mô, bộ phận cơ thể người;
- Hoạt động kinh doanh liên quan đến sinh sản vô tính trên người;
- Kinh doanh pháo nổ.
Về Nguyên tắc của pháp luật là: "Người dân được làm tất cả cả những điều pháp luật không cấm". Như vậy, không những dịch vụ thuê người yêu do công ty chúng tôi cung cấp phù hợp pháp luật đồng theo mặt giấy tờ đồng thời cũng hợp pháp khi không nằm trong những điều pháp luật cấm

3. KHÔNG TRÁI ĐẠO ĐỨC XÃ HỘI VÀ KHÔNG TRÁI THUẦN PHONG MỸ TỤC VIỆT NAM 
+ Bộ luật dân sự có quy định một trong các điều kiện để giao dịch dân sự có hiệu lực là mục đích và nội dung của giao dịch không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội (điểm c khoản 1 điều 117). Và dịch vụ thuê người yêu của chúng tôi hoàn toàn nhân văn, đúng thuần phong mỹ tục và mang lại điều có ích cho xã hội. cụ thể như sau:
+ Tính nhân văn
- Trường hợp 1: Chúng tôi cứu sống những sinh linh, là lí do giúp các bé được chào đời. 
Trường hợp cụ thể: có một bạn nữ đã lỡ quan hệ tình dục trước hôn nhân nhưng người nam chia tay. Lo sợ gia đình gia giáo khi biết chuyện sẽ bắt phá thai từ bỏ người con trong bụng, nên người nữ đã tìm đến dịch vụ cho thuê người yêu để công ty sắp xếp nhân sự nam : đàng hoàng đứng đắn trao đổi với gia đình bạn nữ để giữ lại đứa bé. Sau khi sinh xong, bạn nữ lựa lời nói chuyện với gia đình để làm mẹ đơn thân. Như vậy dịch vụ chúng tôi đang làm việc nhân văn đấy thưa các bạn, nếu không có chúng tôi, liệu em bé kia có được gia đời như bao đứa trẻ khác ?.

- Trường hợp 2: Chúng tôi làm giảm áp lực cho các bạn đồng tính với gia đình
Theo các bạn đã biết Pháp luật nhà nước Việt Nam đã công nhận về người đồng tính ( theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2005 và Nghị định 88/2008/NĐ-CP ngày 05/08/2008). Tuy rằng xã hội đã chấp nhận về cộng đồng đồng tính, nhưng đâu đó, tại chính mỗi gia đình có con em đồng tính chưa thể chấp nhận được điều này, khiến các bạn đồng tính chịu áp lực rất lớn với gia đình và xã hội .
Chúng tôi cung cấp nhân sự giả làm người yêu, để các bạn đưa về gia đình giảm áp lực cho chính các bạn đồng tính.

- Trường hợp 3: Chúng tôi cũng giảm áp lực cho nhưng bạn có xu hướng độc thân, mẹ đơn thân, hay không muốn kết hôn, để về ra mắt gia đình vào những dịp lễ tết, họp mặt.
Trường hợp cụ thể: Một bạn nam, là du học sinh, sau khi học xong có công việc ổn định lại Úc, nhưng ông bà hối phải về Việt Nam lấy vợ, không muốn bỏ lỡ việc học, việc làm, mỗi lần về Việt Nam rất áp lực với gia đình, thậm chí nếu không ra mắt được bạn gái, gia đình sẽ không cho sang nước sở tại để học và làm. Bạn nam ấy đã tìm đến dịch vụ để thoa dịu các bên.

+ Tính xã hội
- Chúng tôi tạo ra cơ hội cho các bạn cơ giao lưu với nhau nhiều hơn: 
Như các bạn đã biết tại thị trường hiện nay, có rất nhiều chương trình hẹn hò, thậm chí tiến tới phản cảm (thậm chí nhiều chương trình chọn cách " hôn nhiều người " để chọn một nửa , đáng lên án đến vậy nhưng vẫn đang hoạt động bình thường. (vì là luật canh tranh nên chúng tôi không nói thắng, các bạn có thể lên mạng và tìm kiếm)
Còn chúng tôi, hoạt động với tôn chỉ là một sân chơi lành mạnh, dịch vụ đúng pháp luật. Khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cũng là cách để " Tích kiệm thời gian và chi phí " để tìm cho mình cơ hội mở lòng với một nửa của chính bạn, người ấy vừa tài giỏi, đẹp chuẩn, lại khéo léo và có học thức

Chúng tôi không khuyến khích kết đôi ( vì dịch vụ là dịch vụ, chúng tôi cần cam kết thực hiện với các bên đúng pháp luật Việt Nam và không biến tướng dưới mọi hình thức) . Các thành viên đều trên 18 tuổi, đều chịu trách nhiệm trước pháp luật, nếu các bạn kết đôi được chúng tôi mừng cho các bạn, còn không cũng là sân chơi để Có thêm một người bạn tri kỷ, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống giúp xã hội ngày càng trở lên phát triển


Như vậy:
Với sự đúng đắn về tôn chỉ, mang lại điều tốt cho xã hội vậy nên dịch vụ cho thuê người yêu thì vẫn đang không ngừng mở rộng, cả về chất và lượng, để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng theo đúng Pháp luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam


4. CHÚNG TÔI SẴN SÀNG LÊN ÁN NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CÓ HÀNH VI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM BIẾN TƯỚNG TRÁI PHÁP LUẬT (BAO GỒM CẢ KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN SỰ)

Luận bàn: Dẫu biết vấn đề mại dâm, ma túy, cờ bạc... luôn tiềm ẩn biến tướng ở bất kỳ ngành nghề nào trong xã hội, bao gồm cả những ngành nghề tưởng chừng thanh tao nhất như:

- Ví dụ là giáo viên thì chưa chắc đã không phạm tội mại dâm hay mua bán dâm, hay có tình cảm không trong sáng (Xem 1 số vụ án giáo viên mua bán dâm tại : mạng xã hội)

- Là Công An, công nhân viên chức không đảm bảo thực hiện đúng pháp luật, xem 1 số nội dung tha hóa biến chất tạiTướng Công an tổ chức đánh bạc, bảo kê buôn ma túy, Công nhân viên chức ngoại tình, đánh ghen ... (xuất hiện rất nhiều trên báo đài).
Nhưng trong phạm vi của mình chung tôi cam kết thực hiện đúng theo pháp luật, và có chế tài ràng buộc với khách hàng và nhân sự, cộng tác viên bằng hợp đồng theo đúng quy định của pháp luật.
Đơn cử cụ thể: 
- Nếu giáo viên mua bán hay môi giới mại dâm, thì không thể bắt hiệu trưởng về tội chứa chấp, vì Hiệu trưởng mở trường ký hợp đồng thuê giáo viên giảng dạy chứ không cung cấp dịch vụ mại dâm. giáo viên môi giới mại dâm ( quý khách có thể lên mạng search nhiều trường hợp cụ thể) phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
- Tài xế lái xe Taxi nếu đưa khách đến nhà, khách đề nghị mua bán dâm, và bị phát hiện. Thì tài xế đó phải chịu trách nhiệm hoàn toàn, không thể bắt Chủ hãng Taxi về tội chứa chấp hay môi giới mại dâm được bởi Chủ hãng Taxi thuê tài xế để lái xe chứ không phải mua bán dâm.
- Nếu cá nhân 1 người làm việc sai pháp luật thì sẽ tự chịu trước pháp luật, vấn đề ở đây chính là dịch vụ của chúng tôi sẽ cam kết tố cáo ngay cho pháp luật, khi biết mọi đối tượng sử dụng dịch vụ trái pháp luật.

Và sẵn sàng cung cấp thông tin cá nhân của các bên tham gia hợp đồng khi pháp luật có yêu cầu.

Nếu vi phạm pháp luật các đối tượng phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật như sau:
Theo điều 22, 23 nghị định 167/2013/NĐ-CP:
Điều 23. Hành vi bán dâm
1. Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với hành vi bán dâm.
....
Điều 22. Hành vi mua dâm
1. Phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với hành vi mua dâm.
Với "người chủ trì" dịch vụ thì hoàn toàn có thể phải đi tù về tội môi giới mại dâm (theo Điều 328 Bộ Luật hình sự năm 2015):
Điều 328. Tội môi giới mại dâm
1. Người nào làm trung gian dụ dỗ, dẫn dắt để người khác thực hiện việc mua dâm, bán dâm, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 07 năm
....
Mức phạt nặng nhất cho tội môi giới mại dâm lên đến 15 năm tù. Nếu bất kể đối tượng là khách hàng hay nhân viên, cộng tác viên làm sai hợp đồng, và thực hiện hành vi nêu trên mà công ty biết được. Chúng tôi sẽ tố cáo hành vi này với pháp luật.


5. CHÚNG TÔI LUÔN CỐ GẮNG ĐỂ GIẢM THIỂU RỦI RO
Những rủi ro luôn luôn có thể xảy ra với bất kể ngành nghề nào không riêng gì dịch vụ của chúng tôi.

+ Ví dụ như yếu tố khách quan: 
- Vấn đề giao thông đi lại, nếu không cẩn trọng thì không thể nào lường trước được rủi ro do chính cá nhân bản thân tự gây ra khiến thương vong do tai nạn giao thông. 
- Chắc chắn sẽ có những vấn đề các bạn thắc mắc như là: Khách đó là ai, Đi đâu, Có bị bắt cóc không, có bị xâm hại hay không. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin nhấn mạnh, bất kỳ công việc nào cũng có thể gặp phải những rủi ro trên. 
Đơn cử như: Không ai dám khẳng định đi xe taxi, hay xe công nghệ mà không bị kẻ xấu lợi dụng và lạm dụng. Hoặc thâm chí là bị cướp xâm hại đến cơ thể, cưỡng hiếp và giết. 
- Thậm chí bạn là 1 ngành nghề khác, như sales (bán hàng) sản phẩm, bạn cũng không thể nào bảo đảm khách hàng sẽ là người tốt, thậm chí là có làm gì gây hại đến bạn hay không? 
- Nếu bạn là 1 lái xe taxi hay xe ôm, bạn cung không thể nào lường trước được khách hàng bạn đưa đi là người tốt hay xấu, có giết người cướp của , cướp xe hay không ?. 

BỞI VẬY: việc bảo đảm an toàn và rủi ro chính là điều mà trước tiên các bạn phải có sự chuẩn bị và đề phòng. Chúng tôi sẽ có những biện pháp khác phục rủi ro cho các bạn bằng cách đặt ra những tình huống khó xử. Giúp các bạn có những kỹ năng phòng tránh và hạn chế RỦI RO.

KẾT LUẬN
Dịch vụ cho thuê người yêu là ngành nghề hoàn toàn hợp pháp và không bị cấm, nhưng để đảm bảo tạo nên 1 môi trường lành mạnh và hạn chế rủi ro. Quý khách và nhân sự mong muốn kết hợp với chung tôi vui lòng đọc kỹ những nội dung nêu trên

0 nhận xét :

Đăng nhận xét