Hot
Đừng để mình
cô đơn hơn nữa.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Cho Thuê Người Yêu - Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây là một trong những câu hỏi, thắc mắc thường gặp của các anh khi sử dụng dịch vụ cho thuê người yêu. Các anh có thể tham khảo qua những câu hỏi dưới đây để được phản hồi tốt nhất.

1. Cách Gặp Nhân Sự Người Yêu Cho Thuê của Dịch Vụ

Anh/Chị sẽ đăng ký và được gặp nhân sự bên dịch vụ như thế nào? 
- Trả lời: Bước đầu tiên, anh/chị vui lòng gửi thông tin nhu cầu cụ thể qua mẫu Form Đăng Ký Người Yêu Cho Thuê tại link sau:

Thông thường thì nhân sự Người yêu cho thuê bên em sẽ gặp anh/chị tại các địa điểm nhất định được hẹn trước tại các quán cafe (ví dụ: Hồ Con Rùa, Khu Phố Tây, Hồ Gươm, Nhà Hát Lớn...)

2. Giá và Thời Gian sử dụng dịch vụ Cho Thuê Người Yêu

Anh/Chị sẽ sử dụng dịch vụ cùng nhân sự của em trong thời gian ra sao và giá sẽ như thế nào? 

- Trả lời: thưa anh/chị dịch vụ người yêu cho thuê bên em, cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ cụ thể như sau


Anh đi chơi với nhân sự cho thuê người yêu, anh có được nắm tay hay ôm hôn không? - Trả lời: anh được nắm tay và ôm eo cô ấy.
Không được hôn.(Nhưng nếu anh hỏi cô ấy, cô ấy tự nguyện đồng ý cho hôn thì anh được hôn. Cái đó là do cô ấy đồng ý, hôn bạn gái cũng chỉ là ga lăng lịch sự của đàn ông thôi, chuyện đó bình thừong).

Anh gặp nhân sự cho thuê người yêu nếu anh không vừa ý anh có thể đổi ngừoi được không? - Trả lời: đựoc đổi ngừoi. Bởi vì không thích thì khó đi chơi lắm, đi chơi không vui thì phí thời gian. Nhưng thừong nhân sự cho thuê người yêu em tuyển nhan sắc đều đều nhau, đứa nào cũng xinh, dễ thưong và vui vẻ, nên rất ít khi khách đổi nguời.

Anh có phải trả phí đi lại cho nhân sự cho thuê người yêu khi anh đổi người không? - Trả lời: không. Cô ấy vui vẻ ra về đi làm việc khác, không đòi hỏi gì cả. Vì cô ấy hiểu “gu” thẩm mỹ của mỗi ngừoi mỗi khác. Người thích vẻ đẹp sắc sảo, người thích vẻ đẹp đằm thắm,…nên cũng phải thông cảm cho khách.

Anh được gì khi đi chơi cùng nhân sự cho thuê người yêu của Club Cho thuê người yêu? - Trả lời: anh sẽ thoải mái và vui vẻ khi đi cùng một cô gái xinh như hoa, giao tiếp vui vẻ, lịch sự, y như người yêu thực sự của mình, hoặc giúp anh hãnh diện cùng bè bạn và giải stress sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Hoặc giúp anh trấn an ba mẹ khi gia đình muốn anh có bạn gái.

Anh có thể dẫn nhân sự cho thuê người yêu về nhà riêng của anh dung bữa cơm thân mật được không? - Trả lời: được. 2 người có thể cùng nhau nấu nứong, cùng nhau chuyện trò thân mật.

Anh có được giảm giá không? - Trả lời: được. Khi anh đi chơi đưọc 4 lần thì được miễn phí 1 lần. Nghĩa là a đi chơi tới lần thứ 4 thì được free.

Anh cần xem hình trứoc được không? - Trả lời: đựoc, a cho email bên Club của em sẽ gửi hình ảnh nhân sự cho thuê người yêu cho a. Có khi kèm theo thông số (chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng), có khi không có. Nhưng đa số các nhân sự cho thuê người yêu đều có số đo chuẩn.

Anh thuê nhân sự cho thuê người yêu giả làm ngừoi yêu của a về nhà anh ở quê vài ngày được không? - Trả lời: đuợc. cũng giống như đi du lịch. . Tối ngủ riêng. (Muốn ngủ chung thì 2 ngừoi tự thủ thỉ với nhau riêng nhé, hihi). “Người quốc sắc, kẻ thiên tài. Tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

Anh có trả tiền xe và tiền ăn uống khi đi du lịch không? - Trả lời: có.
nhân sự cho thuê người yêu có đồng giá 1 triệu không, hay là nhiều giá? - Trả lời: đồng giá 1 triệu/1 lần đi chơi không quá 3 giờ.

Nhân sự cho thuê người yêu có đi khách sạn ko? - Trả lời: không, vì em không có cung cấp dịch vụ nhạy cảm. bên em chỉ cung cấp dịch vụ nghiêm túc, lịch sự, tuân thủ pháp luật, không làm trái thuần phong mỹ tục,

Nhân sự cho thuê người yêu có đi ngủ qua đêm không? - Trả lời: không, vì em không có cung cấp dịch vụ nhạy cảm. (trong trường hợp bất khả kháng nhân sự bên em phải có phòng riêng không ngủ chung)

Nhân sự cho thuê người yêu đi chơi với a xong, a có thể thỏa thuận đi thêm được không? - Trả lời: có, đi thêm thì tính thêm tiền. thêm 2-3 giờ nữa thì thêm 1 triệu.

Nhân sự cho thuê người yêu đi chơi với a xong, a có thể thỏa thuận “đi riêng” được không? - Trả lời: chuyện đó do khách hàng và nhân sự tự thỏa thuận, em không can thiệp.

Nhân sự cho thuê người yêu đi chơi với a xong, nếu a thích cô ấy thì anh có thể làm quen lâu dài được không? - Trả lời: có, nếu thích có thể quen lâu dài. Thực tế nhiều doanh nhân cũng tìm bạn gái là nhân sự của em. Vì nhân sự cho thuê người yêu đa phần chuẩn về ngoại hình và trình độ. Có thể đây là cơ hội để anh tìm thấy một nửa của mình.
“Người đâu gặp gỡ làm chi. Trăm năm biết có duyên gì hay không?”

nhân sự cho thuê người yêu đi chơi với a xong, a có thể giữ sdt của cô ấy sau này liên hệ nữa được không? - Trả lời: có, liên hệ thoải mái.,không cần phải thông qua em.

nhân sự cho thuê người yêu có được huấn luyện kỹ năng giao tiếp không? - Trả lời: có , đã được e huấn luyện kỹ năng giao tiếp, nhân sự cho thuê người yêu đa phần có học thức, nên giao tiếp rất tốt.

nhân sự cho thuê người yêu biết uống bia ruợu khi a tiếp khách không? - Trả lời: có, uống chút ít được, chứ không uống nhiều. Mấy đứa có đứa đi taxi, có đứa đi xe gắn máy, nên không uống nhiều được.

nhân sự cho thuê người yêu có làm ở các tỉnh không? - Trả lời: có, nhân sự cho thuê người yêu có làm việc tại các tỉnh, nhưng chỉ có ở các thành phố lớn như : Hà Nội, đà nẳng, nha trang, đà lạt, vũng tàu, bình dưong, đồng nai, cần thơ. Ngòai ra, các tỉnh còn lại thì tùy tỉnh, có tỉnh có, có tỉnh không.

nhân sự cho thuê người yêu có di du lich ở các tỉnh đưọc không? - Trả lời: có. 1 ngày 3 triệu, đi chơi bình thừong như đi ở Sài gòn 3 giờ. Cũng có thể “thỏa thuận riêng” khi đi chơi. Chuyện đó ngoài hợp đồng em không can thiệp. Trên đời này chuyện gì mà không có thể. Ngạn ngữ Pháp có câu: Muốn là được. hihi

nhân sự cho thuê người yêu có đi du lịch ở nứoc ngoài cùng khách hàng đựoc không? - Trả lời: có, giống như đi du lịch ở các tỉnh. PG e cũng thừong xuyên đi Sing, Thái,…mấy đứa có sẵn hộ chiếu, chỉ cần book vé là đi.

nhân sự cho thuê người yêu ngoại hình thế nào? - Trả lời: Ngoại hình xinh xắn, dễ thưong, cao từ 1,6m đến 1,7m. 3 vòng cân đối, đầy đặn, tưoi tắn, đẹp như trăng rằm 16.
“Rõ ràng trong ngọc trắng ngà. Dày dày sẵn đúc một tòa thiên nhiên”.

nhân sự cho thuê người yêu là ngừoi miền nào? - Trả lời: người nhiều miền, chủ yếu là sài gòn. Ngoài ra em còn thừong xuyên tuyển nhân sự quê ở Đà Lạt, Cần Thơ, Hậu Giang, Hải Phòng…vì thổ nhưỡng ở những vùng đó rất tốt, nên sinh ra những cô gái rất đẹp. Làn da trắng hồng, đẩy đà, đầy đăn, giọng nói rất dễ thưong, chân chất, thật thà. Chỉ cần nghe giọng nói cũng có thể đem lòng yêu mến, ngày nhớ đêm mong.

nhân sự cho thuê người yêu có cởi mở, thoải mái không? - Trả lời: đa phần nhân sự cho thuê người yêu hiểu được tính chất công việc, nên rất “cởi mở”, thoải mái với khách hàng.
“Mười lăm năm mới một lần. Hé gương cho khách hồng trần thử soi”.

nhân sự cho thuê người yêu có trình độ như thế nào? - Trả lời: 90% là sinh viên ở các trừong đại học, cao đẳng. vì bản chất công việc này là việc làm bán thời gian, là dành cho sinh viên làm thêm đóng tiền học phí và trang trải cho việc ăn học ở Sài Gòn hoa lệ.
….Bạn tôi sáng nhịn ăn lên giảng đường. Bạn tôi sáng đạp xe 20 cây số

Thằng đi dạy thêm, đứa làm tiếp thị . Thằng làm quán cơm, tối về một gói mì tôm.
Tối về kể chuyện nhau nghe. Chuyện buồn vui ngày tháng xa nhà

Tối về giọng Bắc Trung Nam. Chia cùng điếu thuốc sớt chuyện vui buồn.
Miền Tây nước lớn đứng ngồi không yên. Miền Trung lũ lụt, suốt đêm không ngủ…

Hát một hồi chắc có người nhớ tới thời sinh viên mà khóc luôn quá hihi

Thôi. Còn vấn đề gì chưa rõ, xin anh vui lòng gọi cho em ngay để em tư vấn thêm: 0976.85.74.11
(Mây Mây)


Trai anh hùng sánh gái thuyền quyên
Phỉ nguyền sánh phượng, đẹp duyên cưỡi rồng.

Thanks! Hy vọng được hợp tác!

1 nhận xét :

  1. Super Pan 9 is a recreation found primarily in Los Angeles County. It makes use of eight or 12 decks with the 7s, eight, 9s, and 10s eliminated. Each player, 카지노 사이트 including the banker, locations their bets and then receives three cards.

    Trả lờiXóa